Tặng quà học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Tặng 30 phần quà cho học sinh nghèo trường mẫu giáo

Sáng 30/10, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Hậu phối hợp cùng Ban Trị sự Phật giáo Hòa hảo xã tổ chức trao tặng 30 phần quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường Mẫu giáo xã.

hình 1

Toàn cảnh buổi trao tặng quà

Tại đây, sau khi ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống,  lãnh đạo địa phương cùng với mạnh thường quân đã trao tặng quà cho các cháu nhỏ và gia đình, mỗi phần quà gồm: gạo, mì gói và nhu yếu phẩm, trị giá 250 ngàn đồng, do Ban Trị sự Phật giáo Hòa hảo xã vận động mạnh thường quân hỗ trợ.

hình 2

Ông Đặng Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND xã, phát biểu tại buổi trao tặng quà

hình 3

Trao tặng quà cho các cháu và gia đình

Thay mặt cho địa phương, ông Đặng Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND xã cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các mạnh thường quân đối với gia đình các em học sinh nghèo. Phần quà tuy giá trị không nhiều nhưng cũng chia sẻ một phần khó khăn, vất vả đối với gia đình các em, tạo điều kiện để các em tiếp tục ước mơ đến trường trong năm học 2023 - 2024.